Người đẹp và xe

Siêu xe điện nhanh nhất thế giới được phép đăng ký

Tại buổi ra mắt hoành tráng của thiết kế siêu xe Lightning, chiếc mô tô điện vô địch tốc độ này lần đầu tiên đáp ứng được tất cả các thủ tục yêu cầu để đăng ký xe. (19/12/2013)

> Kawasaki Concept J - cỗ máy thời gian

> Những chiếc xe bọc thép đắt nhất thế giới

> Ngắm dàn xe cổ cực hiếm gặp trên thế giới

> Koenigsegg One - Sự trở lại của cựu vô địch tốc độ

> Nét quyến rũ, gợi cảm của người đẹp bên xe (Phần 2)


Điều này giúp cho Lightning có thể bán ra được số lượng rất lớn trong thời gian tới. Cùng lúc đó, Lightning nói rằng tất cả các đối tác trên dây chuyền cung cấp sản phẩm đang được sửa đổi, cấp tiến và tối ưu hóa cho quy trình làm việc của họ để hỗ trợ sản xuất trong năm tới.

 

manhkhanh


Về kĩ thuật, siêu xe Lightning sử dụng một động cơ điện với bộ nam châm vĩnh cửu Remy HVH250 và được làm mát bằng dầu. Phiên bản cơ sở được trang bị bộ pin lithium-ion 12 kWh, công suất 370V, và một gói pin lớn hơn có thể xuất hiện dưới dạng tùy chọn.

 

manhkhanh


Thêm vào đó, động cơ này có thể tạo ra tốc độ vòng quay lên đến 10.000 vòng/phút cùng công suất cực đại hơn 125 mã lực, tại mức điện áp cao hơn công suất của động cơ này sẽ là 230 mã lực và tốc độ tối đa lên đến 350 km/h. Với sức mạnh trên, SuperBike có thể tăng tốc từ 0-160 km/h chỉ trong khoảng 3 giây và từ 160 km/h đến tốc độ tối đa là chưa đầy 10 giây. Phạm vi hoạt động của xe là 160 km cho đường cao tốc, 240 km cho đường hỗn hợp, thời gian sạc lại pin là dưới 2 giờ đồng hồ. Tổng trọng lượng của xe vào khoảng dưới 227 kg.

 

manhkhanh


Superbike Lightning sẽ có giá khởi điểm là 38.888 USD. Mặc dù giá có vẻ cao nhưng những gì mà nó cung cấp cho bạn thực sự xứng đáng.

 

Rongnet.vn

(Theo Nguoiduatin.vn, Quế Nguyễn, Autoevolution)

> Môtô dát vàng giá 883.000 USD

> Xe và người đẹp: Sự kết hợp hoàn hảo

> Nissan Resonance đánh thức đường cong

> 'Bão thần' B-King Typhoon xuất hiện tại Việt Nam

> Cận cảnh mô tô thể thao 'giá mềm' Phoenix R125 2013