Người đẹp và xe

Koenigsegg One - Sự trở lại của cựu vô địch tốc độ

Phiên bản giới hạn số lượng của mẫu siêu tốc được cho là sẽ đánh bật tất cả các kỉ lục tốc độ trong khi các công ty phân phối đang rục rịch đón chào tân binh này. (02/10/2013)

> Koenigsegg Agera R giá 1,5 triệu đô

> Những siêu xe đẳng cấp ít được biến đến

> Người đẹp nóng bỏng khoe dáng gợi cảm bên xe

> Lamborghini Egoista - cảm hứng trực thăng tấn công

> Đối thủ của Bugatti Veyron ‘đang trên đường đến nhà máy’


Trong buổi phỏng vấn gần đây nhất với tuần san Bloomberg Businessweek, người sáng lập Koenigsegg, Christian von Koenigsegg đã thừa nhận sự xuất hiện của One: chiếc 1 Agera, dựa trên phiên bản thường của dòng xe này.

 

manhkhanh


Mẫu xe được mang tên One, như với tên gọi của nó được làm ra để đánh bại các chỉ số về sức mạnh khác. Chiếc xe sẽ có vận tốc nhanh nhất là 450km/h. Nếu các chi tiết được lắp vào đúng tiến độ, One cũng sẽ là chiếc xe đứng đầu trên các hạng mục về tốc độ từ 0 lên 200km/h, 300/km/h và 400km/h. Trong khoảng 20 giây, từ 0 lên 400km/h sẽ chỉ là phân nửa lượng thời gian mà Bugatti Veyron cần để làm được điều tương tự.

 

manhkhanh


Sẽ chỉ có 6 chiếc được sản xuất và tất cả đều đã được đặt hàng với chi phí ước tính cao hơn nhiều với con số 1,6 triệu đô (giá của chiếc Agera R, mẫu cơ bản tạo nên Ône). Tuy vậy, đây sẽ chỉ là sự khởi đầu bởi Koenigsegg vẫn đang dự định kêu gọi thêm để có chi phí tiếp tục nghiên cứu chương trình phát triển xe tốc độ nhanh nhất thế giới và mở thêm một đại lý ở New Jersey-đại lý chính thức đầu tiên tại Mỹ.

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

Rongnet.vn

(Theo Nguoiduatin.vn, Thăng Long, Carbuzz)

> Ngắm siêu xe của Giáo hoàng

> Ngắm siêu xe sexy nhất thế giới

> Ngắm người mẫu xinh đẹp rửa xe

> Jeep Wrangler phiên bản rồng giá 36.000 USD

> Siêu xe Bugatti Veyron bản gốm sứ độc nhất trên đường phố Paris