Tin Tức - Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Hỏi đáp về sinh trắc học (phần 1)

 

Chào mừng bạn đến với hỏi và đáp về Công nghệ Sinh trắc học

 

Sinh trắc học đã nhanh chóng nổi lên như một công nghệ đầy hứa hẹn cho việc chứng thực và đã tìm được chỗ đứng trong hầu hết các khu vực an ninh công nghệ cao. Đó là khía cạnh cụ thể của công nghệ mà chúng tôi muốn tập trung vào. (23/01/2012)

> Hỏi đáp về sinh trắc học (phần 2)

 

manhkhanh

 

Sau đây là câu hỏi và câu trả lời chi tiết về công nghệ sinh trắc học - Hi vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của các Bạn!


1. Ngón tay tĩnh mạch và tĩnh mạch lòng bàn tay là quá đắt tiền như một thay thế cho công nghệ vân tay?

Câu trả lời - Sai

F Inger tĩnh mạchtĩnh mạch lòng bàn tay công nghệ được gọi là "mạch máu sinh trắc học" dựa vào chụp ảnh của các mô hình tĩnh mạch bên dưới các ngón tay hoặc lòng bàn tay với ánh sáng hồng ngoại gần và sử dụng hình ảnh làm cơ sở để xác định cá nhân. Không giống như công nghệ vân tay, tính toàn vẹn của da không phải là một vấn đề với mạch máu sinh trắc học. Ngoài ra, mạch máu sinh trắc học chắc chắn là một thay thế hợp lý cho dấu vân tay.


2. Sử dụng công nghệ sinh trắc học có thể giúp tiết kiệm môi trường?

Câu trả lời - Đúng

Mỗi năm, người Mỹ lãng phí giấy đủ để xây dựng một bức tường từ New York đến California. Một cách để giảm lượng giấy sử dụng trong một doanh nghiệp là chuyển đổi từ giấy và bút sang kỹ thuật sinh trắc học dựa trên máy tính để bàn và phần mềm. Một cách khác bạn có thể sử dụng sinh trắc học để giúp môi trường bằng cách chuyển từ thẻ hội viên nhựa sang kiểm tra sinh trắc học nhận dạng trong hệ thống.


3. Indonesia hiện đang sử dụng công nghệ sinh trắc học để hạn chế bạo lực trong các quán bar và câu lạc bộ đêm?

Câu trả lời - Sai

Thực sự ra là ở Úc. Ok, Úc hiện đang tung ra một chương trình an toàn đầy tham vọng công cộng, nơi quán bar và câu lạc bộ đêm có thể chọn tham gia vào một sáng kiến ​​nhận dạng sinh trắc học mà yêu cầu tất cả các khách hàng quen để gửi dấu vân tay của họ để có được nhập cảnh cho cơ sở. Cho đến nay, nó nhận được đánh giá tích cực .


4. Nó có thể đạt được một tỷ lệ hoàn vốn 300% (lợi nhuận trên đầu tư) trong năm 1 của việc sử dụng công nghệ sinh trắc học?

Câu trả lời - Đúng

Một trong những người sử dụng cuối cùng của chúng tôi thực sự đạt được sự trả lại 300% vốn đầu tư trong năm đầu tiên họ sử dụng công nghệ sinh trắc học. Công nghệ sinh trắc học với thời gian và phần mềm tham đã loại bỏ những sai lầm, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất nhân viên và giảm tồn đọng.


5. Công nghệ sinh trắc học có thể giúp một nhà bán lẻ?

Câu trả lời - Đúng

Sinh trắc học công nghệ cung cấp cho các thương gia một cơ hội để kết hợp một mức độ bảo mật xác thực đó là vượt trội trong ngành công nghiệp. Sinh trắc học dựa trên những đặc điểm sinh lý học (dấu vân tay, ngón tay tĩnh mạch, tĩnh mạch lòng bàn tay, mống mắt công nhận, vv) để xác định danh tính của một cá nhân chứ không phải là một cái gì đó mà bạn biết (PIN hoặc mã số cá nhân) hoặc một cái gì đó bạn có (tín dụng hoặc thẻ ghi nợ). Do thực tế là bất cứ ai có thể ăn cắp tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và có được số PIN của mình cho các giao dịch gian lận, công nghệ sinh trắc học là cách đúng đắn để xác định một người nào đó một cách chắc chắn tuyệt đối.


manhkhanh

 

6. Sử dụng công nghệ sinh trắc học có thể tăng cường lòng trung thành của khách hàng?

Câu trả lời - Đúng

Hệ thống nhận dạng sinh trắc học, đặc biệt là trong một môi trường bán lẻ , xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Để giúp chống gian lận, sinh trắc học được sử dụng như là một phần của một kế hoạch bao quát giúp giữ giá thấp và khách hàng hài lòng.

 

7. Công nghệ sinh trắc học bảo mật như thẻ mã vạch và số nhận dạng cá nhân (PIN)?

Câu trả lời - Sai

Công nghệ sinh trắc học là an toàn hơn nhiều hơn so với các thẻ mã vạch và mã số cá nhân. Đọc bài này và bạn được hiểu dõ hơn.


8. Phòng chống mất mát trong lĩnh vực bán lẻ là một ứng dụng tốt của công nghệ sinh trắc học?

Câu trả lời - Đúng

Thực tế đơn giản là nhân viên ăn cắp từ các doanh nghiệp. Các con số nói cho chính mình - nhân viên không trung thực chi phí kinh doanh Hoa Kỳ vượt quá $ 50 tỷ mỗi năm và 20% của mỗi đô la thu được một công ty Mỹ là bị mất trộm do nhân viên . Sinh trắc học có thể giúp để hạn chế bằng cách loại bỏ các trao đổi của các thẻ mã vạch và số PIN của và đảm bảo truy cập khu vực duy nhất có thẩm quyền của cơ sở bán lẻ.


9. Nắm bắt thông tin sinh trắc học của một cá nhân là tương đương với một sự vi phạm riêng tư của họ?

Câu trả lời - Sai

Mẫu nhận dạng sinh trắc học tuyển sinh được lưu trữ trên một máy chủ hoặc máy tính không thực sự lưu lại hình ảnh ở tất cả. Họ là một đại diện toán học của các điểm dữ liệu là một chất chiết xuất từ thuật toán sinh trắc học từ quét dấu vân tay , tĩnh mạch ngón tay , tĩnh mạch lòng bàn tay hoặc mống mắt . Các mẫu nhận dạng chỉ đơn giản là một tập tin dữ liệu nhị phân, một loạt các số không và những người thân. Thuật toán sau đó sử dụng mẫu để tích cực xác định một cá nhân trong quá trình quét dấu vân tay tiếp theo. Hình ảnh không bao giờ lưu trữ hoặc truyền qua mạng.

 

> Hỏi đáp về sinh trắc học (phần 2)

Rongnet.vn

(M2SYS)