Tin Tức - Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Dấu vân tay - Sinh trắc học

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về nghành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) (27/11/2011)

> Dấu vân tay: “Mật mã” của mỗi con người

> Công nghệ Sinh trắc học – Lợi ích và giải pháp!

 

manhkhanhkhoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.
Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics) chúng tôi có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ tại vị trí nào của não bộ từ đó co thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng phương pháp giáo dục hỗ trợ tác LỊCH SỬ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÂN TAY

Sự kiện:

- 1685: Cuốn sách đầu tiên về vân tay học do Gouard Bidloo viết được xuất bản.

- 1686: Marcello Malpighi Barcelona - Người đầu tiên dùng kính hiển vi quan sát vân tay và ghi chép vào biên niên sử.

- 1788: J.C.A.Mayer - Người đầu tiên soạn thảo các nguyên tắc cơ bản khi phân tích vân tay và phát hiện vân tay của mọi người không trùng nhau.

 

Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đọan trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não.


Năm 1926 kết luận của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) theo lí luận của Tiến Sĩ Harold Cummins là mỗi người trong chúng ta đều có não bộ riêng, cách suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhưng để tìm hiểu tại sao 1 người lại hành động thế này còn người kia lại hành động thế khác, 1 người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không, thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay của họ.


Năm 1892 tiến sĩ Francis Galton là người đầu tiên nghiên cứu và phân loại dấu vân tay của con người về cơ bản ra làm 3 loại vân chính:
1) LOOP
2) WHORL
3) ARCH
Trong đó, theo nghiên cứu từ thông tin của ngành khoa học hình sự thế giới thì tỉ lệ người phân theo 3 loại vân tay chính như sau:
60-65% dân số có loại vân LOOP
30-35% có loại vân WHORL
5% có loại vân ARCHE
Ngoài 3 loại vân chính còn có các phân loại cụ thể khác.


Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra ẩn số của chính mình!

WHORL
Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu cụ thể, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng
Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao. Đối với bạn thì không có gì là không thể
Bạn tự đòi hỏi và thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu để tiến bộ
Nếu chủ quan, sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Không nên áp dụng phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.
Bạn điển hình cho tuýp người tham công tiếc việc
Bạn thuộc tuýp người ham học hỏi và luôn hỏi "Tại sao"


LOOP
Ban thuộc tuýp người cổ hủ, không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.
Bạn thụ động trong giao tiếp. Mặc dù bạn rất thích hòa nhập với đám đông nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Nếu bạn cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.
Bạn không thích xung đột, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao
Bạn thích làm việc 1 cách trình tự, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó.
Bạn thường quan tâm tận tình những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững


RADIAL LOOP

Bạn là người có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, có khả năng quan sát tinh vi, sắc bén. Bạn có khả năng lĩnh hội, nhận thức thấu đáo
Bạn luôn cho mình là trọng tâm, bạn tự bước đi trên đôi chân của mình và có phương pháp cụ thể để làm thành công 1 việc nào đó. Bạn không thể chấp nhận những suy nghĩ đần độn hoặc chậm chạp. Bạn thích sử dụng những suy nghĩ trái ngược để suy luận và làm việc. Bạn có óc phán đoán tốt nếu Radial Loop nằm ở ngón cái hoặc ngón trỏ.
Bạn luôn thích gây ấn tượng sâu sắc, sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lý công việc, bạn có suy nghĩ rất khác với mọi người và bị xem như bất trị hoặc kì lạ. Bạn thường có những lí luận ngược đời. Bạn thường thích quan tâm đến các tôn giáo thần bí.
Bạn thích suy luận lại, nghiên cứu lại của tất cả tiến trình từ kết quả hiện có. Có khả năng làm và xử lý công việc khi ‘'nước đã đến chân''.


ARCH
Bạn là người có tiềm năng không giới hạn. Nếu bạn được môi trường xung quanh dạy va huấn luyện tốt thì bạn sẽ nắm bắt tốt, nếu không, bạn sẽ không tự mình học và tìm hiểu

 

> Tại sao bạn cần khóa vân tay sinh trắc học?

Rongnet.vn