Tin Tức - Sản Phẩm Công Nghệ Mới

Công nghệ Sinh trắc học – Lợi ích và giải pháp!

Sinh trắc học đã nhanh chóng nổi lên như một công nghệ đầy hứa hẹn cho việc chứng thực và đã tìm được chỗ đứng trong hầu hết các khu vực an ninh công nghệ cao. Đó là khía cạnh cụ thể của công nghệ mà chúng tôi muốn tập trung vào.Chúng tôi tìm kiếm để giải thích làm thế nào sinh trắc học cũng có thể được sử dụng để bảo mật và xác thực ở những nơi khác nhau. (07/01/2012)

> Đôi nét về công nghệ vân tay


Chào mừng bạn đến với Công nghệ Sinh trắc học

 

Một quan niệm sai lầm rất phổ biến trong suy nghĩ của đa số người dân, Sinh trắc học có nghĩa là chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu và những người rủng rỉnh tiền trong túi. Nhưng đó là suy nghĩ xa thực tế. Sinh trắc học ngoài việc rất hiệu quả cũng rất hiệu quả chi phí. (Mặc dù có những giải pháp sinh trắc học rất tốn kém, chúng ta sẽ thấy một số giải pháp rất hiệu quả chi phí)


Bạn có thể bắt đầu với việc học tất cả những điều cơ bản về sinh trắc học, giống như định nghĩa của sinh trắc học, chính xác những gì là hành vi sinh trắc học và sinh trắc học vật lý, và nhiều hơn nữa.

manhkhanh

 

Tôi tự hỏi là làm thế nào để bắt đầu tất cả những điều này ? Vâng, tại sao không có một cái nhìn trong phần lịch sử. Phần này cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử sinh trắc học, lịch sử của các thiết bị sinh trắc học và nhiều hơn nữa.

 

manhkhanh


Giải pháp sinh trắc học phần có một cái nhìn ở các loại khác nhau của kỹ thuật sinh trắc học đang được sử dụng ngày nay. Chúng tôi có một cách rộng rãi được cả hai khía cạnh hành vi và thể chất của sinh trắc học.

 

manhkhanh


Một trong những khái niệm được sử dụng thường xuyên nhất của Sinh trắc học là hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công . Các giải pháp thời gian và tham gia cung cấp thông qua việc sử dụng sinh trắc học đã giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn cũng như để quản lý nhân sự và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên của mình trong hệ thống. Các phần chi tiết khác nhau giải pháp chấm công sinh trắc học có sẵn trên thị trường.

 

manhkhanh


Sinh trắc học đã luôn luôn là một tiền thân trong an ninh và lĩnh vực kiểm soát truy cập. Truy cập vào phần kiểm soát sinh trắc học nhằm tư vấn cho bạn về các hệ thống kiểm soát sinh trắc học khác nhau truy cập có sẵn và làm thế nào để chúng hoạt động. Dưới đây là phần sinh trắc học kiểm soát truy cập!

 

manhkhanh


Đồng hồ thời gian sinh trắc học hoặc một phần thời gian đồng hồ sinh trắc học thì nhiều hơn hoặc ít hơn tương tự như một phần của T & A, nhưng chúng tôi thấy rằng rất nhiều người đặc biệt tìm ra đồng hồ sinh trắc học và nó chỉ sẽ giúp chúng tốt hơn nếu chúng tôi có một phần riêng biệt cho cùng một loại .

 

manhkhanh


Trong tương lai gần, chúng ta sẽ chỉ nhìn thấy sinh trắc học xuất hiện riêng lẻ hơn. Bằng chứng, cũng có rất nhiều các sản phẩm sinh trắc học bây giờ đã có được đặc biệt nhắm vào người dùng cuối. Một ví dụ minh họa cho thấy các ổ khóa vân tay, két sắt vân tay, kiểm soát cửa sinh trắc học ...và sinh trắc học phần để cung cấp cho bạn ý tưởng nhiều hơn!

 

manhkhanh


Giống như đa phương tiện? Vâng . Phần video sinh trắc học và phần trình bày sinh trắc học có một trình biên dịch các tập tin video sinh trắc học và các bài thuyết trình powerpoint. Bạn có thể xem trước đoạn video của sinh trắc học ứng dụng, video demo phần mềm và nhiều hơn nữa.

 

manhkhanh


Một trong các lĩnh vực chính nơi sinh trắc học tìm thấy tiện ích là Công an và cơ quan xác thực. Trong các phần dành riêng cho bảo mật sinh trắc học và xác thực sinh trắc học, chúng tôi cố gắng giải thích làm thế nào công nghệ đang được sử dụng để bảo vệ quyền truy cập vào máy tính, bảo vệ các tập tin và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ liệt kê các hệ thống sinh trắc học bảo mật khác nhau có sẵn.

 

manhkhanh


Đối với những người tìm thông tin mà bạn đưa ra, hãy chắc chắn là họ sẽ kiểm tra phần bài viết sinh trắc học. Chúng tôi đã tìm kiếm ròng và thu thập một số điều rất tốt về sinh trắc học. Cũng được liệt kê bao gồm điều tra sinh trắc học, các bài báo sinh trắc học và các báo cáo sinh trắc học. Có được đọc tại các Điều sinh trắc học!

 

manhkhanh


Là khách hàng quen của các công nghệ của mình, nó chỉ có ý nghĩa dành một phần riêng về Ưu điểm của sinh trắc học. Trong phần này, chúng tôi hy vọng có câu trả lời cho câu hỏi "Tại sao Sinh trắc học". Vì vậy, nhấp chuột vào nút để tìm hiểu thêm về những lợi ích của sinh trắc học!

 

manhkhanh


Những người quan tâm đến việc thực hiện sinh trắc học ở địa phương của họ nên đi thẳng vào các phần trên các thiết bị sinh trắc học, đầu đọc sinh trắc họcmáy quét sinh trắc học. Chúng tôi cũng đã liệt kê nhiều phần mềm sinh trắc học có thể được sử dụng với các thiết bị sinh trắc học. Vì vậy, kiểm tra xem chúng ra và nếu bạn thích chúng, bạn cũng có thể mua chúng từ chúng tôi.

 

manhkhanh


Có một vài phần khác giới thiệu các ổ đĩa flash sinh trắc học và sinh trắc học không dây.Đó là USB sinh trắc học. Điều này dành riêng cho những người luôn di chuyển và cần phải mang theo bên mình. Hãy chắc chắn để kiểm tra hai phần nếu bạn phù hợp với rãnh!

 

manhkhanh

Rongnet.vn