Dịch vụ

Nhận in và cung cấp các loại thẻ, bao đeo thẻ, dây đeo thẻ, kẹp đeo thẻ

Cung cấp các loại thẻ, bao đeo thẻ, dây đeo thẻ, kẹp đeo thẻ chất lượng bền đẹp. Nhận in thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC Card, thẻ khách, in thẻ Proximity và Mifare cho hệ thống Access Control, Carparking, Barrier, chấm công..., thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết. In chữ, logo, tên công ty lên dây đeo thẻ chất liệu lụa, polyester đảm bảo không bay màu, chắc chắn , có nhiều mẫu mã cho Quý Khách Hàng lựa chọn.

 

> Hệ thống chấm công kiểm soát nhận dạng khuôn mặt

> Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng vân tay hoặc thẻ

> Bảo trì bảo dưỡng hệ thống chấm công kiểm soát cửa vân tay hoặc thẻ


Thời đại công nghiệp khi tất cả các công ty đều sử dụng máy chấm công  và kiểm soát ra vào để quản lý nhân sự của họ thì chiếc thẻ nhựa lên ngôi thay vì những chiếc thẻ bằng giấy dán ảnh bình thường có thể bị ẩm mốc do môi trường, thời tiết và nhiệt độ. Đó cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng thẻ nhựa PVC (thẻ nhựa thông thường) hay proximity, mifare card (thẻ có chip thông minh dùng để mở cửa). Nó có nhiều tác dụng (all in one), bộ phận quản lý nhân sự sẽ quản lý nhân viên của mình qua một mã số ID trên thẻ, mỗi người sẽ có một ID riêng để không bị trùng với nhau. Những thông tin bao gồm ảnh, tên và chức danh của chủ thẻ được in trên công nghệ hiện đại sẽ không bị mờ và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Chỉ khi bạn cố tình cắt hay bẻ gãy chiếc thẻ, nó mới bị hỏng và biến dạng.

 

manhkhanh

Mẫu thẻ nhân viên

 

Rongnet.vn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thỏa sức thiết kế hình ảnh riêng biệt trên chiếc thẻ nhân viên hàng ngày vẫn thường đeo khi làm việc - mang thương hiệu của riêng doanh nghiệp bạn với kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế: 86x54x0,76mm. Để quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất, bạn hãy dùng các sản phẩm của rongnet.vn và cảm nhận sự khác biệt!


Chúng tôi nhận :


- In thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC Card, thẻ khách, in thẻ Proximity và Mifare cho hệ thống Access Control, Carparking, Barrier, chấm công..., thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết.

 

manhkhanh

Mẫu in thẻ nhân viên

 

- Chất lượng in rõ nét, bền đẹp, in trên máy in công nghệ cao bằng phương pháp truyền nhiệt trực tiếp trên thẻ.

 

- Cung cấp phôi thẻ cảm ứng, proximity, tương thích với nhiều loại đầu đọc (GIGA, HUNDURE, IDTECK, SOYAL, RONALD JACK, WISE EYE, PEGASUS, ZK, FERMAX, BOSCH...),

 

* Loại dày 1.7 mm và loại mỏng 0.8 mm

* Hình thức đẹp, hoạt động ổn định

* In dễ dàng và bảo hành 6 tháng

* Tần số : 125 Khz /  Kích thước: 85.6 x 54 x 0.81 mm

* Khoảng cách đọc: 5 – 15 cm

 

manhkhanh

Phôi thẻ trắng

 

- Thẻ Mifare:

* Tần số: 13.56 MHz (theo chuẩn ISO/IEC 14443A)

* Dung lượng nhớ: 1K (Mifare S50) /  Khoảng cách đọc: 5 – 15 cm

* Thời gian đọc/ghi: 1-2 ms /   Số lần ghi xóa: > 100,000 lần

* Thời gian lưu dữ liệu trên thẻ: 10 năm

* Kích thước: 85.6 x 54 x 0.81 mm


Cung cấp các loại thẻ, bao đeo thẻ, dây đeo thẻ, kẹp đeo thẻ chất lượng bền đẹp. Nhận in thẻ nhân viên, thẻ nhựa PVC Card, thẻ khách, in thẻ Proximity và Mifare cho hệ thống Access Control, Carparking, Barrier, chấm công..., thẻ VIP, thẻ khách hàng thân thiết. In chữ, logo, tên công ty lên dây đeo thẻ chất liệu lụa, polyester đảm bảo không bay màu, chắc chắn, có nhiều mẫu mã cho Quý Khách Hàng lựa chọn.

 

Một số mẫu dây đeo thẻ và bao đeo thẻ:

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

manhkhanh

 

RongNet nhận cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống Access Control, Carparking, Barrier, chấm công, kiểm soát cửa...các loại khóa vân tay, két sắt vân tay, camera … cung cấp phụ kiện thay thế cho máy chấm công, hệ thống kiểm soát vân tay và thẻ... Chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo từng năm cho Quý Khách Hàng.

 

Rongnet.vn

> Máy in thẻ

> Két sắt vân tay

> Khóa thẻ thông minh

> Khóa vân tay hoặc thẻ

> Máy chấm công vân tay hoặc thẻ

> Kiểm soát cửa ra vào vân tay và thẻ

> Khóa tủ vân tay - Tủ khóa bằng vân tay

> Giới thiệu hệ thống khóa thẻ khách sạn ADEL (phần 1)

> Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua két sắt vân tay gia đình