Dịch vụ

Hệ thống chấm công kiểm soát nhận dạng khuôn mặt

manhkhanhRongNet là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hệ thống nhận dạng khuôn mặt rất tiên tiến cho cá nhân của bạn hoặc sử dụng kinh doanh. Các giải pháp nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

> Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng vân tay hoặc thẻ

 

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sử dụng khuôn mặt như thông tin xác minh độc đáo. Chúng tôi cung cấp hệ thống nhận dạng khuôn mặt hoạt động trong một phạm vi rộng như: Hệ thống chấm công, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát truy cập... Hệ thống Nhận diện khuôn mặt cho độ chính xác cao và an ninh đáng tin cậy đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi được dựa trên phần mềm nhận diện khuôn mặt dễ sử dụng, linh hoạt và tùy biến.


Một hệ thống nhận dạng khuôn mặt thông thường có thể dễ dàng bị lừa bằng cách đặt một bức ảnh của người khác ở phía trước của một máy quét ảnh. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của chúng tôi có thể ngăn chặn vi phạm an ninh bằng cách xác định liệu một khuôn mặt trong một dòng video thuộc về một con người thực sự hay chỉ là một hình ảnh.

manhkhanh

Sơ đồ hệ thống chấm công kiểm soát cửaHệ thống kiểm soát truy cập được thiết kế để làm việc trong các cơ sở khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống an ninh kiểm soát thì nhận diện khuôn mặt là một giải pháp hoàn hảo.


Nguyên tắc cơ bản cho hệ thống điều khiển truy cập:


Hệ thống hoạt động dựa trên sự kiểm soát sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt.
Do đó loại bỏ việc sử dụng các phương pháp bảo mật truyền thống trước đây như nhân viên bảo vệ hay duy trì một đống giấy tờ có chứa các chi tiết truy cập. Hệ thống an ninh điện tử này nắm bắt các chi tiết trên khuôn mặt của cá nhân và lưu các dữ liệu điện tử vào cơ sở dữ liệu của máy tính.

Tính năng hệ thống:


Các tính năng độc đáo mà nó sở hữu là:


  • Phương pháp đơn giản để có được bảo mật cao.
  • Đó là hiệu quả hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.
  • Nó hỗ trợ phương pháp cài đặt dễ dàng.
  • bảo trì rất dễ dàng và đơn giản.

Giải pháp sinh trắc học của chúng tôi hoàn toàn khả thi khi sử dụng ở trong nhà và ngoài trời.