Dịch vụ

Giới thiệu hệ thống khóa khách sạn ADEL (phần 1)

ADEL là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu với hệ thống các sản phẩm khoá thẻ phong phú dành cho Khách sạn, Resort, Cao ốc văn phòng... Với chất lượng tuyệt hảo và kiểu dáng trang nhã, sang trọng, khoá thẻ ADEL hiện đã có hơn 6.000 khách sạn, Resort trên thế giới sử dụng. Có thể nói ADEL là nhà cung cấp khóa thẻ cho Khách sạn, Resort lớn nhất thế giới.

> Giới thiệu hệ thống khóa khách sạn ADEL (phần 2)

 

manhkhanh

( Khóa cảm ứng dùng cho khách sạn )

 

ADEL đã ứng dụng các công nghệ điện tử tiên tiến của châu âu với những linh kiện của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như SIEMENS, PHILIPS, DALLAS, và ATMEL cho sản phẩm khóa thẻ.

 

• Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng của ADEL được thực hiện rất hoàn hảo và đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế thông qua hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn thế giới. Sản phẩm ADEL được bảo hành 1 năm và được lắp đặt bởi các kỹ sư điện tử được đào tạo từ Tập đoàn ADEL.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ KHOÁ SỬ DỤNG THẺ CHÍP ĐIỆN TỬ

• Sử dụng công nghệ thẻ chíp điện tử thay thế cho khoá cơ truyền thống, mỗi thẻ chip điện tử đều được gán một mã số riêng nhất định, không trùng lặp. Khi bị mất thẻ chip thì thẻ mới sẽ được mã hoá để thay thế và thẻ đã mất sẽ không còn giá trị sử dụng.


• Khoá điện tử sử dụng thẻ chip thông minh, khi dùng thì khoá sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa, thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép, thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào, thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ.


• Một tính năng quan trọng nữa của khoá khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh là khoá có thể lưu lại toàn bộ thông tin ra vào của khách và nhân viên thông qua mã số thẻ, trong trường hợp mất hoặc hư hỏng tài sản của khách sạn cũng như của khách, người quản lý có thể kiểm tra toàn bộ quá trình ra vào trong thời điểm đó để tìm ra người đánh cắp.


• Chính vì vậy khoá ADEL sử dụng thẻ chíp điện tử thông minh là một giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý và tăng cường an ninh của khách sạn.


PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA KHOÁ THẺ

• Dưới đây là phương thức hoạt động của khoá ADEL sử dụng công nghệ chip điện tử thông minh, tất cả các sản phẩm khoá khách sạn khác của ADEL đều dựa trên phương thức này:


- Bước 1: Đưa thẻ vào và chờ khoá nhận dạng
- Bước 2: Khi nhận dạng thẻ thì khoá sẽ nhận dạng trong vài giây.
- Bước 3: Thông báo việc thẻ có hợp lệ hay không: Khoá sẽ phát một tiếng bíp ngắn kèm theo đèn xanh nếu thẻ được chấp nhận, nếu không được chấp nhận tiếng bíp sẽ kéo dài kèm theo nháy đèn đỏ.
- Bước 4: Thông báo việc rút thẻ ra: Sau khi thẻ được chấp nhận, phải rút thẻ ra thì cửa mới có thể mở. Tính năng này nhằm tránh tình trạng quên rút thẻ (dành cho khóa thẻ từ).
- Bước 5: Cho phép mở cửa: Xoay tay nắm để mở cửa bình thường.
- Bước 6: Khoá lại cửa ngay lập tức.
- Bước 7: Thông báo khi quên đóng cửa: Đèn xanh sẽ nháy liên tục trong khoảng 10 giây kèm 1 tiếng bíp để nhắc nhở về việc quên đóng cửa.
- Bước 8: Cảnh báo cửa chưa khoá: Khóa cửa sẽ kêu bíp kèm theo đèn đỏ bật sáng khi cửa đóng nhưng chưa được khoá.
- Bước 9: Trở về trạng thái chờ nhận dạng thẻ

Hết phần 1

> Giới thiệu hệ thống khóa khách sạn ADEL (phần 2)

Rongnet.vn