Dịch vụ

Giải pháp chấm công qua mạng INTERNET

Doanh nghiệp của bạn bao gồm rất nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng...ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bạn muốn quản lý nhân viên của mình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào...Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt thành công giải pháp chấm công qua mạng internet mang lại rất nhiều tiện ích và giá trị cho Doanh Nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công và kiểm soát ra vào

 

Giải pháp chấm công qua mạng internet dành cho Doanh Nghiệp và Tập Đoàn lớn. Trung tâm điều hành quản lý chấm công qua mạng Internet tất cả các chi nhánh không phụ thuộc vị trí địa lý và thời gian.

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG QUA MẠNG INTERNET.


Với ưu thế là Công ty phân phối chính thức các sản phẩm nhập khẩu từ tập đoàn ADEL - Tập đoàn ZKSOFTWARE, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng bảng báo giá chi tiết sản phẩm máy chấm công vân tay cùng những ưu điểm vượt trội:

 

Giải pháp tối ưu về quản lý nhân sự.

Kiểm soát toàn bộ quá trình vào ra công sở, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Dấu vân tay không có sự trùng lặp nên không thể chấm công hộ, nâng cao ý thức tự giác chấp hành kỷ luật lao động trong công sở.

Phương pháp chấm công: Vân tay, thẻ, mật mã, nhận dạng khuôn mặt...

Quản lý giờ làm việc: Chính xác tuyệt đối.

Kiểm tra giờ làm việc mọi lúc, mọi nơi.

Hỗ trợ đa trạm chấm công cùng lúc.

Quản trị hệ thống an toàn: Dữ liệu không bị mất khi có sự cố mất điện.

Trung tâm điều hành quản lý chấm công qua mạng Internet tất cả các chi nhánh không phụ thuộc vị trí địa lý và thời gian.

 


MÔ HÌNH MINH HỌA


manhkhanh


Rongnet.vn

(Nguyễn Kiên)


MÔ HÌNH MINH HỌA