Dịch vụ

Đặc điểm kỹ thuật của khóa vân tay ( ADEL )

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng một số đặc điểm kỹ thuật nổi trội cũng như Sự vượt trội về công nghệ trong các sản phẩm khoá vân tay của ADEL.

manhkhanh

Đặc điểm kỹ thuật của khóa vân tay ( ADEL )

 

1 Chế tạo: Khoá vân tay của ADEL được chế tạo bằng inox- áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến - đúc một lần hoặc thép đúc liền tấm, áp dụng công nghệ sản xuất này, các sản phẩm của ADEL đều có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khó có khả năng biến dạng, chịu được các va đập mạnh.

2 Phương pháp lấy mẫu vân tay: Phương pháp lấy mẫu vân tay là khâu quan trọng nhất trong hệ thống khoá vân tay. Hệ thống nhận biết vân tay của ADEL đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế độc quyền. Đây là hệ thống nhận biết vân tay tiên tiến trên thế giới do ADEL tự nghiên cứu.

Sự vượt trội về công nghệ trong các sản phẩm khoá vân tay của ADEL được thể hiện ở chỗ: cho dù đặt ngón tay xoay tròn trong một phạm vi 3600 thì hệ thống này vẫn có khả năng nhận diện, tiến hành so sánh với các dữ liệu gốc có sẵn trong máy để xác định xem người có mẫu vân tay này có được mở cửa hay không.

Có những loại khoá trên ngón tay chỉ hơi có vết bẩn, hay khi đặt ngón tay hơi để nghiêng đi một chút so với tâm thì cũng không thể nào mở được cửa, hay cũng có loại chỉ cho phép ngón tay đặt lệnh so với tâm chính không quá 300. Nếu như vậy chúng ta sẽ thấy được rằng là khoá vân tay không đem lại tiện lợi mà thậm chí ngược lại đã gây ra những phiền phức không đáng có cho người sử dụng.

3 Mạch điện tử của khoá: Bộ phận xử lý thông tin DSP là bộ phận có yêu cầu kỹ thuật rất cao. ADEL có bản quyền riêng về công nghệ này. Đây là sản phẩm trong quá trình sản xuất và nghiên cứu ADEL đã chế tạo ra.

4 Bộ phận thu nhận hình ảnh: Độ phân giải 500 dpi, ảnh thu được có thể đạt tới 300.000 điểm ảnh, trẻ em 6 tuổi cũng có thể sử dụng ( trẻ em 6 tuổi các đường vân tay đều rất là mảnh, chỉ những máy có độ phân giải cao mới có khả năng nhận biết được).

5 Kiểm tra chất lượng: Tất cả các sản phẩm khoá vân tay của ADEL đều phải trải qua những quá trình kiểm tra chất lượng rất gắt gao nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm khoá vân tay do ADEL sản xuất ra đều có chất lượng tốt nhất.

Kiểm tra về khả năng chịu rung: công ty đã cho khoá vào hộp kiểm tra chống rung, các tiêu chuẩn mà các sản phẩm của ADEL đạt được đều cao hơn hàng chục lần với yêu cầu tiêu chuẩn

Kiểm tra về khả năng chịu nhiệt: Khoá được đưa vào các hộp kiểm tra nhiệt độ với nhiệt độ cao nhất là 700C và nhiệt độ thấp nhất là âm (-) 25 độ C trong máy kiểm tra và để liên tục trong 24h để kiểm tra khả năng chống gỉ, chống các chất ăn mòn của khoá.

Kiểm tra vật liệu: Sử dụng máy kiểm tra vạn năng để kiểm tra độ bền của vật liệu sử dụng, như kiểm tra khả năng chống phá hoại ( chống cắt, chống bẻ, chống kéo) của chốt chính.

 

Rongnet.vn